Học cách đặt cược bóng đá

Mùa bóng đá là mùa cao điểm đối với những người đặt cược và cả Vegas. Với rất nhiều trò chơi ở trường đại học và tất nhiên là NFL, hầu như luôn có một trò chơi để đặt cược từ tháng 9 đến tháng 1.

Kể từ khi các sách thể thao nhận ra sự thèm muốn đặt cược vào bóng đá, không thiếu những cách để đặt cược vào bóng đá.

Đặt cược Chênh lệch điểm
Đặt cược theo điểm chênh lệch cho đến nay là cách cá cược bóng đá phổ biến nhất.

Chênh lệch điểm là một con số mà các nhà hoạch định tỷ lệ đưa ra để san bằng sân chơi của hai đội đối đầu. Về cơ bản, đội được ưu tiên sẽ ghi cho đội dưới một số điểm nhất định. Để những người đặt cược vào trò yêu thích thắng cược của họ, người yêu thích phải thắng trò chơi nhiều hơn mức chênh lệch điểm. Nếu người yêu thích thắng trò chơi với ít điểm hơn mức chênh lệch điểm hoặc thua hoàn toàn trò chơi, những người đặt cược cho đội yếu hơn sẽ thắng cược của họ.

Đây là một ví dụ về cách đặt cược điểm chênh lệch trong một trận đấu bóng đá. Giả sử Colts là đội được yêu thích 7 điểm so với 49ers. Nếu bạn ủng hộ Colts (-7), họ sẽ phải thắng trò chơi với ít nhất tám điểm để cược của bạn là người chiến thắng. Ngược lại, nếu bạn đặt cược manchester united vs chelsea vào đội 49 (+7), đội 49 sẽ cần thua trò chơi không quá sáu điểm để thắng cược. Nếu 49ers kết thúc đánh bại Colts hoàn toàn, thì cược 49ers (+7) cũng sẽ là người chiến thắng. Cuối cùng, nếu Colts thắng trò chơi với đúng bảy điểm, thì cược sẽ được coi là ‘đẩy’ và bạn sẽ được hoàn trả tiền cược, hoặc ‘không có hiệu lực’.

Đặt cược tổng

Còn được gọi là tài / xỉu, ‘tổng’ là số điểm kết hợp được dự đoán giữa hai đội bóng đối đầu. Bạn có tùy chọn đặt cược ‘trên’ hoặc ‘dưới’. Nếu bạn đặt cược cho ‘trên’, hai đội phải kết hợp nhiều điểm hơn ‘tổng’ được liệt kê để thắng cược. Nếu bạn ủng hộ ‘cửa dưới’, hai đội không thể kết hợp để ghi nhiều điểm hơn ‘tổng’ đã liệt kê để lấy tiền mặt.

Ví dụ: một cuốn sách thể thao có ‘tổng số’ cho trò chơi Ravens vs. Steelers là 38. Nếu hai đội kết hợp được 39 điểm trở lên, cược ‘trên’ sẽ thắng trong khi cược ‘dưới’ sẽ thua. Tuy nhiên, nếu họ kết hợp với nhau ít hơn 39 điểm, thì cược ‘dưới’ sẽ thắng trong khi cược ‘trên’ sẽ thua. Nếu tổng điểm tổng hợp cuối cùng rơi vào đúng 38 điểm, cả cược ‘trên’ và ‘dưới’ sẽ được coi là ‘đẩy’, dẫn đến cược không được thực hiện.